TẤM SÀN GRATING


Giới thiệu về tấm sàn Grating :

Grating được sản xuất ứng dụng lắp đặt cho các vị trí trong nhà máy công nghiệp như sàn thao tác, bậc cầu thang, rãnh thoát nước, hầm cáp,… Sản phẩm tấm sàn grating do Thành An sản xuất trên hệ thống máy móc hiện đại, đảm bảo chắc khoẻ và bền đẹp.

tam san grating TẤM SÀN GRATING

Hình ảnh tấm sàn grating

Chủng loại grating:

Dựa trên nhu cầu và vị trí lắp đặt sản phẩm của khách hàng, hiện nay Thành An đang sản xuất và cung cấp ra thị trường các loại Grating cơ bản sau:

Loại Grating chịu lực và tải trọng lớn:

Loại sản phẩm được lắp đặt tại các vị trí thường xuyên có xe nâng hàng, xe tải nhập hàng, hoặc các thiết bị nặng đi qua. Với loại sản phẩm Grating lắp đặt cho các khu vực này yêu cầu kích thước các cấu kiện lớn và được sản xuất gia công đặc biệt để đảm bảo chắc khoẻ , chịu được tải trọng .

Loại Grating không chịu lực và tải trọng: Loại sản phẩm được lắp đặt tại các vị trí như sàn thao tác, hành lang, cầu thang. lên xuống… Với loại sản phẩm Grating lắp đặt cho các khu vực này yêu cầu kích thước các cấu kiện nhỏ , mỏng và được sản xuất gia công để đảm bảo bền đẹp, chịu được tải trọng người vận hành qua lại và các thiết bị trọng lượng nhỏ phù hợp.

san thep grating TẤM SÀN GRATING

Loại Grating chịu lực và tải trọng lớn và ăn mòn hoá chất: Loại sản phẩm được lắp đặt tại các vị trí thường xuyên có xe nâng hàng, xe tải nhập hàng, hoặc các thiết bị nặng đi qua và chịu sự tác động ăn mòn của môi trường xung quanh như tại các khu vực vận hành của nhà máy hoá chất, xử lý nước thải, nhà máy giấy… Với loại sản phẩm Grating lắp đặt cho các khu vực này yêu cầu kích thước các cấu kiện lớn và được sản xuất gia công đặc biệt để đảm bảo chắc khoẻ , chịu được tải trọng và ăn mòn của hoá chất. Kích thước: Tuỳ theo nhu cầu lắp đặt thực tế Quý khách có thể tự xây dựng và lựa chọn loại Grating phù hợp hoặc có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất cho dự án của mình.

Vật liệu: Sản phẩm tấm sàn grating được làm bằng thép có độ dày từ 3 mm đến 10 mm và trong trường hợp đặc biệt có cả loại tôn có độ dày lớn hơn.Tất cả sản phẩm đều được mạ kẽm nhúng nóng sau khi gia công. Giao hàng: Chúng tôi đảm nhận giao hàng miễn phí trong phạm vi nội thành Hà Nội. Các hợp đồng giao nhận ngoài phạm vi trên được tiến hành theo thoả thuận với giá cả hợp lý nhất.

tam dan grating

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: